hỗ trợ trực tuyến
sky
0932 014 225
Thống kê truy cập
Đang Online: 11
Đã Online: 133296
Tin tức

Giới Thiệu

 Trước hết thay mặt Công ty TNHH Quốc Tế Nguyên Hưng gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái được nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh. Năm 1979 Công ty TNHH Quốc Tế Nguyên Hưng  được thành lập  tại Đài Loan, Năm  2008 được thành lập tại Việt Nam , Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong ngành: sản xuất, gia công các mặt hàng công nghiệp sắt thép. Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao cuả Quý Khách như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của công ty Nguyên Hưng chúng tôi.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi bao gồm:

  Hàng gia công: Nhận gia công các loại mặt hàng bằng sắt thép, gia công kéo sắt dây

   Thành phẩm: Các loại lồng trữ hàng với kích thước và chủng loại khác nhau, xe đẩy hàng, xe đẩy tay, kệ để hàng đa năng, giỏ đừng hàng, kệ chứa hàng, quạt lưới vuông và tròn, kệ treo quần áo, bánh xe, thiết kế các loại sản phẩm sắt thép theo yêu cầu....

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu: Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật năng động và giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 LƯU TRÌNH 

Công ty chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất dây chuyền từ nguyện vật liệu đến thành phẩm
Thiết kế bản vẽ sản phẩm bằng máy tính
Ngoài xưởng là khu để nguyên vật liệu
 
Áp dụng công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến,có thể tăng năng suất sản phẩm sắt dây
Trong xưởng có nhiều loại máy móc thiết bị,trong đó máy cắt dây nhập khẩu từ Âu châu
 
Áp dụng máy hàn tự động nhập từ Âu châu,đảm bảo chất lượng mối hàn
Hàn đế chân áp dụng máy Robot,đảm bảo độ bề của mối hàn.