hỗ trợ trực tuyến
sky
ngocvan_vn
sky
0932 014 225
Thống kê truy cập
Đang Online: 5
Đã Online: 235467
Tin tức

Lồng sắt, xe đẩy hàng, lồng trữ hàng

PALLET LƯỚI XẾP CHỒNG Pallet lưới xếp chồng được sử dụng để chứa nguyên liệu, thành phẩm, hàng hóa tại các đơn vị sản xuất, gia công, kho vận... nhờ ưu điểm di chuyển dễ dàng, lưu trữ hàng hóa nhiều và có thể xếp gọn lại khi không sử dụng. ƯU ĐIỂM: Sắp xếp hàng hóa dễ dàng, dễ quản lý. Dễ vận hành bằng xe nâng Tiết kiệm đáng kể không gian lưu trữ. Khi không sử dụng có thể xếp gọn lại Chịu được tải trọng lớn, chứa được nhiều mặt hàng Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng Pallet lưới xếp chồng Pallet lưới xếp chồng là một dạng pallet lưới được thiết kế với các lưới thép cao bao 3 mặt, có thể xếp chồng lên nhau từ 3 đến 4 lớp khi chứa hàng . THÔNG SỐ MÔ TẢ Chất liệu: Thép Mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện Tải trọng tĩnh (max) 2000kg Tải trọng động (max): 1000kg Tải trọng trên kệ (max): 600kg Quy cách mắc lưới: 50x50mm, 100x50mm, 100x100mm Quy cách thép: Ø5.0mm, Ø6.0mm, 8.0mm Chiều cao chân đế : 100mm Quy cách phổ biến: 800x600x640mm, 1000x800x840mm,1200x1000x900mm hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu Pallet lưới xếp chồng ƯU ĐIỂM & TÍNH NĂNG: » Có một mặt được thiết kế dạng cửa gấp có chốt giúp việc sắp xếp hàng hóa dễ dàng, dễ quản lý. » Đế chân cao 100mm rất dễ dàng trong việc vận hàng của xe nâng tay, xe nâng điện hoặc xe nâng dầu. » Có thể xếp chồng lên nhau được giúp tiết kiệm đáng kể không gian lưu trữ. » Khi không sử dụng có thể xếp gọn lại, rất linh hoạt trong việc vận hành kho. » Chịu được tải trọng lớn, chứa được nhiều mặt hàng Hotline: 0932 014 225 Email: ngocvan318@gmail.com Web: http://longsatxeday.com
Lồng sắt với thiết kế đặc biệt có thể gấp gọn, nhiều kích thước khác nhau để có thể dễ dàng lựa chọn cho việc lưu trữ và sắp xếp hàng hóa trong kho hàng. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Tuổi thọ sử dụng lâu dài. Kết cấu sản phẩm kiên cố. Dễ đếm số lượng tồn kho, có thể chia từng ngăn để hàng. Gấp gọn, thao tác đơn giản, tiện lợi, không chiếm không gian. CHI TIẾT SẢN PHẨM ♦ Chất liệu: Sắt ♦ Công dụng: Dùng để trữ hàng trong kho và di chuyển hàng dễ dàng hơn. ♦ Hướng dẫn sử dụng: - Sử dụng xe nâng, thang máy, cần cẩu, có thể chất cao 4 tầng, hiệu quả chất hàng gọn gàng. - Lúc không sử dụng có thể thu gọn, chiếm khoảng 20% không gian ban đầu.
Ưu điểm vượt trội Lồng thép trữ hàng - Nguyên Hưng: 1. Tải trọng lớn, chứa được đa dạng chủng loại hàng hóa; 2. Thiết kế độc đáo cho phép bạn có thể gấp gọn hoặc mở ra một cách dễ dàng sau 3-4 giây, gấp phẳng để tiết kiệm không gian và chi phí khi vận chuyển. 3. Mở lồng lưới cho phép bạn có thể sắp xếp hàng được nhanh chóng, dễ dàng kiểm soát hàng tồn kho. 4. Các chân đế cao nên áp dụng được khi dùng cho xe nâng tay và xe nâng có động cơ, thiết kế như một pallet thép dạng lồng lưới. 5. Các bản lề nắp và có khóa móc đảm bảo an toàn. 6. Các lồng thép có thể dễ dàng được xếp chồng lên nhau. 7. Tùy chọn với bánh xe di động làm cho lồng thép có thể di động được khi cần di chuyển bằng tay.