hỗ trợ trực tuyến
sky
ngocvan_vn
sky
0932 014 225
Thống kê truy cập
Đang Online: 11
Đã Online: 277013
Tin tức

Ứng dụng của xe lồng thép trong lĩnh vực sản xuất nhựa.


Ứng dụng của xe lồng thép trong lĩnh vực sản xuất nhựa.

Lồng thép trữ hàng là loại lồng được thiết kế chuyên dụng và được dùng trong nhà xưởng với mục đích để vận chuyển hoặc di chuyển, đồng thời lưu trữ hàng hoá. Không chỉ các nhà máy trong nước, rất nhiều nhà máy trên thế giới lựa chọn lồng thép để sử dụng vì tính tiện nghi của nó. Có bao giờ các bạn tự hỏi, xe lồng thép này phù hợp cho nhà máy sản xuất trong những lĩnh vực nào?

Câu trả lời là hầu như các nhà máy nào cũng có thể sử dụng sản phẩm lồng thép này, tuy nhiên dựa vào lĩnh vực sản xuất và mục đích sử dụng của nhà máy để có thể lựa chọn kích thước của xe lồng sao cho phù hợp.

Sản phẩm làm từ nhựa có đang dạng kích cỡ và hình dạng. Nếu các bạn sản xuất hàng nhỏ, mắt lưới của xe lồng thường là 50×50 hoặc 50×100 sẽ làm rơi vãi hàng ra sàn, vậy nên có thể bổ sung 1 số tấm nhựa Mika để lót dưới xe và 4 mặt trong của xe lồng để tránh rơi vãi hàng. Còn các sản phẩm có kích thước lớn như vỏ xe máy, vỏ máy in,….các bạn nên chọn xe lồng có kích cỡ lớn để có thể chứa được nhiều hàng trong 1 xe. Sau khi các sản phẩm được sắp xếp xong trên xe sẽ được đưa sang kho để lưu trữ và chờ xuất hàng. Bên cạnh đó, các chi tiết thừa bằng nhựa sau khi sản xuất cũng có thể cho vào túi nilong, bọc lại cho vào xe lồng để tái chế hoặc đem đi tiêu hủy.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới các bạn xe đẩy lồng sắt (lồng thép), xe lồng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận được ưu đãi tốt nhất.